Một ngày của bé ở trường

Ở bậc học Mầm non, công tác nuôi dưỡng chăm sóc bé là mục tiêu nhiệm vụ quan trọng không thể tách rời với chương trình giáo dục. Giáo dục Mầm non không chỉ đơn thuần là cho bé em có đầy đủ về vật chất, mà chủ yếu giúp bé phát triển hài hòa cả về tinh thần và vật chất, để trẻ có đủ tố chất để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Quy trình mỗi ngày tại IGC Kiddy, các bé có mặt từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều. Trong khoảng thời gian ở trường, trẻ được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng chuẩn theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy. Chính vì vậy, các bé đến trường được lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng sống, phát triển tình cảm, những kinh nghiệm xã hội, nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ và lĩnh hội các kiến thức xung quanh cuộc sống.
Một ngày của bé ở trường

Đăng ký nhập học

Open the calendar popup.

Thời gian nào trong ngày thuận tiện để Nhà trường có thể tư vấn thông tin?

Open the calendar popup.
Phụ huynh biết đến trường qua kênh thông tin nào?

TRƯỜNG MẦM NON IGC KIDDY
CƠ SỞ TRẢNG DÀI